Bông gốm Ceramic dạng cuộn

Liên hệ
Mô tả: Product code: S000020
Bông gốm Ceramic dạng cuộn là dạng sản phẩm được làm bằng sợi gốm, có khả năng cách nhiệt cao 1050-1600 độ C.
Manufacturer : Trung Quốc
Place to sell : 563 Núi Thành,TP.Đà Nẵng

Chi tiết sản phẩm

Bông gốm Ceramic dạng cuộn là dạng sản phẩm được làm bằng sợi gốm, có khả năng cách nhiệt cao 1050-1600 độ C.

Bông gốm Ceramic dạng cuộn

Bông gốm ceramic là gì mà nghe vô cùng xa lạ? Sản phẩm được ứng dụng rất phổ biến trong lĩnh vực xây dựng. Nhưng không phải ai cũng biết được sản phẩm này là gì? Bạn thực sự muốn tìm hiểu kỹ lưỡng về loại bông gốm này thì đừng bỏ qua chuyên mục dưới đây.

Bông gốm ceramic là gì?

Bông gốm ceramic là một loại vật liệu có khả năng cách nhiệt rất cao. Sản phẩm này còn được biết đến với một cái tên khác nữa là ceramic fiber. Sản phẩm này có thành phần cấu tạo gồm alumino silic dioxit, một loại hợp chất của silic ở dạng sợi sa thạch hoặc thạch anh. 

bông gốm ceramic

Bông gốm cách nhiệt ceramic thường thiết kế ở dạng cuộn

Sản phẩm này có khả năng chịu nhiệt cao, vì thế thường được sử dụng trong những dự án cách nhiệt tốt với nhiệt độ lên đến 1800 độ C. Loại bông gốm này được là từ sợi gốm có khả năng cách nhiệt cao lên đến 430 độ C.

Những tính năng tuyệt vời của bông gốm cách nhiệt ceramic

Bông gốm ceramic chống cháy, bông gốm ceramic cách nhiệt là những cái tên do người dùng đặt ra theo tính năng của nó. Sản phẩm cách nhiệt này có nhiều ưu điểm nổi bật như:

- Có thể giữ nhiệt, hấp thu nhiệt cực tốt, hơn nữa độ dẫn nhiệt thấp nên có thể giúp tiết kiệm năng lượng điện, nhiệt năng một cách hiệu quả.

- Dẻo dai và có độ bền cao cùng khả năng chịu lực lớn không hề bị biến dạng đồng thời sức đàn hồi cũng rất tốt.

- Có kích cỡ cụ thể để xác định kiểu dáng và độ chính xác, độ phẳng của bề mặt cao. Cấu trúc của sản phẩm đồng nhất nên dễ dàng lựa chọn.

- Do có tinh thể nhẹ nên việc thi công cắt ghép, sửa chữa cũng dễ dàng không hề khó khăn như lúc thi công các sản phẩm bảo ôn khác.

- Là một sản phẩm thân thiện với môi trường, an toàn nên không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của con người.

Các ứng dụng thực tiễn của bông gốm Ceramic dạng cuộn

Bông ceramic cách nhiệt với đặc tính chịu nhiệt cao nên được ứng dụng trong rất nhiều công trình xây dựng khác nhau. Cụ thể:

bông gốm ceramic

Bông gốm cách nhiệt ceramic là sản phẩm thân thiện với môi trường

- Được sử dụng để làm vật liệu cách nhiệt cho các lò nung sản xuất xi măng, thủy tinh, luyện kim, hóa dầu, sản xuất ceramic….

- Sản phẩm còn được sử dụng để làm gạch chịu nhiệt khi xây dựng các lò luyện kim nhôm hiện đại.

- Bông gốm cách nhiệt cũng được sử dụng để làm thành lò, vách thiết bị chịu nhiệt để làm tăng thêm độ bền và khả năng chịu nhiệt của công trình.

- Được sử dụng trong sản xuất các thiết bị đường ống để tăng khả năng cách nhiệt và chịu nhiệt của sản phẩm.

- Bông gốm cách nhiệt còn được sử dụng để bọc nồi hơi cách nhiệt và các đường ống, ống dẫn.

- Trong các công trình xây dựng hay các hoạt động sản xuất công nghiệp,, bông ceramic được sử dụng để chống xảy ra các hiện tượng cháy nổ cho công trình.

- Sản phẩm còn được sử dụng để làm lớp lót trong ứng dụng cách điện hạt nhân.

- Trong các lò cách nhiệt, lò đốt rác, tuabin hơi và khí người ta cũng sử dụng vật liệu này.

Ngoài ra thì bông ceramic chịu nhiệt còn được ứng dụng rộng rãi trong các bồn chứa acid, bồn chứa dung dịch kiềm và trong nhiều ngành công nghiệp khác. Với vật liệu cách nhiệt hiện đại này, bạn có thể tiết kiệm nhiên liệu tối đa, từ đó nâng cao chất lượng, độ bền cho công trình.

bông gốm ceramic

Bông gốm cách nhiệt  được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực xây dựng 

Bông gốm ceramic là gì, nó có những đặc tính như thế nào và được ứng dụng ra sao? Đây là một vật liệu rất mới và hữu ích. Sản phẩm có thể cách nhiệt, chống cháy tốt nên được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Trên đây chính là những ứng dụng của sản phẩm trong thực tế, bạn nên biết để sử dụng hợp lý nhất.

Bông gốm Ceramic dạng cuộnBông gốm Ceramic dạng cuộn