Quang Trung Insulation

Contact
Product code: S000039
Exclusive agent in Central region
Place to sell : N/A

Chi tiết sản phẩm

Vật liệu túi khí cách nhiệt


Khi nhiệt kế ngoài trời chỉ gần 50 độ C, tất cả đều như trên chảo rang, người tiêu dùng mới tá hoả tìm mua vật liệu chống nóng cách nhiệt nhằm hạ nhiệt cho ngôi nhà của mình. Nhưng chọn loại vật liệu nào là điều không đơn giản.

Với sự phát triển bùng nổ của công nghệ mới hiện nay không khó để mua được một vật liệu chống nóng hiệu quả cho mái nhà. Sự phát triển ngành công nghệ vật liệu kéo theo nhiều vật liệu mới ra đời đáp ứng nhu cầu xây dựng nhà ở của con người. Tuy nhiên chọn được phương án tối ưu thật không hề dễ dàng!

Nhu cầu chống nóng nhà ở đã trở nên cấp thiết khi nhiệt độ trái đất ngày một tăng cao những năm trở lại đây. Mái nhà là bộ phận tiếp xúc nhiều nhất và trực tiếp nhất với ánh nắng mặt trời, bộ phận quan trọng nhất của ngôi nhà cần được đầu tư kỹ lưỡng cho nhu cầu chống nóng phố, nhà liền kề đặc biệt là nhà xưởng. Chúng ta cùng tìm hiểu một số vật liệu chống nóng thịnh hành trên thị trường hiện nay:

 

1. Xốp PE-OPP cách nhiệt


Vật liệu chống nóng xốp PE – OPP


Được cấu tạo bởi lớp PE dán màng OPP đã qua xử lý chống oxy hoá, có chức năng cách nhiệt, cách âm, chống ẩm...dùng để chống nóng khi lót dưới bề mặt tôn, bề mặt tường nhà, ngăn sự tỏa nhiệt từ tường nhà vào khi chịu sự tác động của ánh nắng mặt trời.

 

Tấm cách nhiệt Quang Trung

 

Tấm Mút xốp PE-OPP là vật liệu chống nóng được cấu tạo bởi lớp PE thổi bọt khí bề mặt dán màng OPP (màng nhôm) đã qua xử lý chống oxi hoá. Khả năng cách nhiệt tốt.

 

- Khả năng cách nhiệt:
+ Ngăn được nhiệt bức xạ bên ngoài, ngăn chặn quá trình hấp thụ nhiệt vào mùa hè và thoát nhiệt vào mùa đông.
+ Chênh lệch nhiệt độ giữa 2 mặt của sản phẩm là tương đối.
- Tác động với môi truờng: vật liệu không độc hại với con người, với môi trường.
- Ngăn chặn sự tồn tại của nấm mốc, vi khuẩn và sự ngưng tụ nước, gọi là bảo vệ và tăng tuổi thọ của mái nhà, nhưng thực tế tấm xốp này ở dưới mái tôn nên qua một thời gian trên bề mặt mái tôn bị oxy hóa, rỉ sét và dột - nguy cơ thay mới mái tôn là lẽ tất nhiên.
- Thi công lắp đặt dễ dàng, không tốn nhiều nhân công, bền bỉ vì không tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời vì thi công bên trong, điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến sinh hoạt cũng như sản xuất kinh doanh.
- Ổn định tùy chỉnh kích thướng theo cấu tạo ngôi nhà, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

 

2. Túi khí cách nhiệt:


Được cấu tạo bởi lớp màng nhôm phản xạ chống nóng phủ lên tấm nhựa tổng hợp chứa các túi khí cách nhiệt.


Lớp màng nhôm phản xạ lượng nhiệt nóng trên mái Tole, lớp túi khí có khả năng ngăn nhiệt độ còn lại. vì vậy tấm cách nhiệt túi khí mang lại hiệu quả chống nóng cao, bền đẹp và không gây hại cho sức khỏe con người, dễ thi công, dễ lắp đặt.

 

Tấm cách nhiệt Quang Trung

 

Được sử dụng chủ yếu trong ngành Xây dựng Công nghiệp và Dân dụng, chống nóng mái tole, vách tole nhà xưởng sản xuất, nhà kho, trường học, bệnh viện


- Mỏng nhẹ, dễ vận chuyển, dễ thi công
- Khả năng cách nhiệt
- Ngăn được nhiệt bức xạ bên ngoài, ngăn chặn quá trình hấp thụ nhiệt vào mùa hè và thoát nhiệt vào mùa đông.
- Chênh lệch nhiệt độ giữa 2 mặt của sản phẩm là tương đối.
- Lắp đặt và bảo trì: có thể dán trực tiếp dưới mái tole thuận tiện, nhanh chóng, dễ dàng, không cần bảo trì và thực tế tấm túi khí này cũng ở dưới mái tôn nên qua một thời gian trên bề mặt mái tôn bị oxy hóa, rỉ sét và dột - nguy cơ thay mới mái tôn là lẽ tất nhiên.
- Tiết kiệm chi phí: về điện năng cung cấp ánh sáng và điều hòa nhiệt độ.

 

3. Các biện pháp chống nóng khác:

 

- Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế mà các gia đình có thể lựa chọn phương án chống nóng hiệu quả như:
+ Sử dụng tiểu cảnh, vòi nước, hồ nước: phương án này chủ yếu áp dụng cho các hộ gia đình khá giả, việc xậy dựng những mô hình tiểu cảnh nhỏ sẽ làm cho căn nhà trở nên hợp phong thủy và mang lại cảm giác thoáng mát hơn vào buổi trưa dưới những tia nắng gay gắt của mặt trời.
+ Sử dụng các thiết bị chống nóng bằng điện: lắp đặt các quạt thông gió, máy quạt, quạt phun xương, máy điều hòa là phương án sử dụng nhiều nhất trong các gia đình, việc này không tốn nhiều công sức lắp đặt, công năng sử dụng hiệu quả.
+ sử dụng sơn chống nóng: các loại sơn trên thị trường hiện nay đều được pha chế để tô điểm cho ngôi nhà hơn là công năng chống nắng, như vậy khi quyết định sử dụng sơn để chống nóng quý vị nên tham khảo những mẫu sơn chống nóng mái tôn chuyên dụng trên thị trường hiện nay như trước đây là sơn KENEE, nay là Sơn Chống Nóng INTEK.

Other products