Mút xốp trứng gà

Liên hệ
Product code: S000065
Xốp trứng gà dùng cho phòng thu âm
Place to sell : N/A

Chi tiết sản phẩm

Mút xốp trứng gà

 

Đặc Tính:


-  Mút hột gà (hay còn gọi là mút gai) tiêu âm được sản xuất từ Foam xốp có tạo hình bề mặt dạng trứng có tác dụng tiêu âm, hấp thụ âm thanh - nhất là đối với âm thanh dạng mid và treble. Ngoài ra mút xốp hột gà được sản xuất từ bọt polyurethane cấp âm thanh chuyên nghiệp, mật độ foam săn chắc, thiết kế hình “sọt trứng” với một diện tích bề mặt tăng lên, tạo một hiệu suất hấp thụ âm thanh tốt nhất. Các Panels Foam Accoustic phức tạp hấp thụ âm thanh được tạo ra ở tần số thấp, trung và cao, làm cho chúng hoàn hảo để ghi âm hoặc nghe ở môi trường bên ngoài Nó không chỉ hiện diện tại các phòng thu âm, các căn phòng "tối mật" của những tay chơi Audiophiles khét tiếng mà nó còn tham gia vào các công trình khán phòng, khách sạn, rạp hát, vũ trường

- Không giống như nhiều vật liệu tiêu âm khác, Mút xốp trứng hấp thụ âm thanh xuất sắc ở nhiều dải tần với độ nhiều khác nhau từ 0.8 đến 1.05Hz.
- Mút xốp trứng:   Là một giải pháp hiệu quả để cải thiện sự hấp thụ âm thanh bằng cách giảm echo và vang. Sản phẩm này là hoàn hảo cho bất kỳ ứng dụng nào về âm thanh.  

* Tính năng và lợi ích:


- Vật liệu có trọng lượng nhẹ, có thể gắn liền với nhiều loại bề mặt.
- Nó rất dễ dàng để lắp đặt và xử lý cắt thành hình dạng với nhiều kích cỡ cụ thể.
- An toàn để sử dụng trong phòng sạch, môi trường thiết bị y tế và máy tính
- Được sản xuất từ bọt polyurethane có một đánh giá tính dễ cháy của UL94 HF-1. Trước khi lựa chọn sản phẩm này cần đánh giá tính dễ cháy đối với nguyên liêu tiếp xúc.

 

* Ứng dụng:


- Mút xốp trứng  có khả năng tiêu tán và hấp thụ âm thanh cực tốt bởi bề mặt phức hợp cung cấp diện tích bề mặt tán âm lớn hơn và hấp thụ nhiều hơn so với các sản phẩm tiêu âm khác. Bề mặt mút xốp trứng dạng kim tự tháp giúp tăng cường khả năng hấp thụ năng lượng âm thành từ mọi góc độ. Có tác dụng cho các Các phòng thu âm, phòng quay, rạp hát, rạp chiếu phim, vũ trường, khách sạn, karaoke,.. Ngoài ra có thể sử dụng tốt trong vỏ tủ thiết bị và máy phát điện làm giảm độ rung và tiếng ồn trong không khí  .

 

Specifications

 

Polyurethane Acoustic foam
1.Pass ROHS test
2.Free sample
3.Color:grey,black
4.Can be fire-proof

Name: China made Egg crate High density fireproof Polyurethane Acoustic foam

 

Material:

PU Polyurethane

Density:

20-30 KGCubic meter

Size:

2000(L)x1000(W)x15-90(T)MM

Conventional color:

Black White Red Yellow

Color can be customized

Product performance:

Wave Pointed cone pyramid fireproof, with glue

Shock Sound-absorbing lnsulation

Application:

Between mechanical test Conference room KTV

Sound insulation room Between broadcast…….

Packing:

Woven bag packaging

Wave sound absorbing sponge is mainly based on material PU .there are many advantages such as high fireproofing ,strong air permeability and feeling soft. the main market covers many countries such as Europe, America ,the Middle East and so on .they are mainly used in KTV ,hotel, building, public place of entertainment ,auto manufacture ,  machine   and so on.

Mút xốp trứng gà

Mút xốp trứng gà

Mút xốp trứng gà

Mút xốp trứng gà