Tấm vách ngăn bông thủy tinh

Nếu bạn đang đi tìm giải pháp trong thi công lắp đặt giúp đảm bảo an toàn về điện, thì chắc không thể nào bỏ qua sản phẩm tấm vách ngăn bông thủy tinh.

Từ xưa đến nay, việc thi công lắp đặt an toàn về điện luôn là tiêu chí hàng đầu trong suốt quá trình thi công của các công trình. Vì dù có là công trình quy mô tầm cỡ như thế nào, nhưng sự an toàn cho người trong khi sử dụng nếu không được đặt lên trên hết thì nó cũng là công trình thất bại hoàn toàn. Chính vì thế, đây cũng là tiền đề cho sự có mặt của sản phẩm tấm vách ngăn bông thủy tinh và chủ đề bài viết ngày hôm nay sẽ đi phân tích sâu về sản phẩm này, giúp các bạn đọc giả có cái nhìn chính xác nhất về công dụng của nó

 

tấm vách ngăn bông thủy tinh

Tấm vách ngăn bông thủy tinh đang là lựa chọn hàng đầu của các chủ thầu và nhà đầu tư

 

Tổng quan về dòng sản phẩm tấm vách ngăn bông thủy tinh

 

Trước tiên, để bạn hiểu rõ công dụng của dòng sản phẩm này thì mọi người cần hiểu rõ về đặc tính cơ bản của nó như thế nào.

 

Tấm vách ngăn bông thủy tinh là gì?

 

Tấm vách ngăn bông thủy tinh (hay còn được gọi là panel bông thủy tinh tấm phẳng, panel glasswool) được làm chủ yếu từ sợi thủy tinh tổng hợp và chế xuất từ đá, xỉ, đất sét…Chúng có thành phần chính là các bông thuỷ tinh chứa Aluminum, Siliccat canxi và Oxit kim loại…nhưng không chứa Amiang. 

 

Sản phẩm này được biết tới như là một loại vật liệu cách điện vô cơ chuyên được sản xuất bằng cách làm cho các tinh thể tinh khiết biến thành chất xơ mỏng và thậm chí còn có độ an toàn trong hỏa hoạn và có khả năng sự hấp thụ âm thanh rất tuyệt vời. Do không có phát sinh ra khí độc ở trong các trường hợp hỏa hoạn. Chính vì vậy, nó rất an toàn về khả năng chống cháy và còn có độ bền cao sau khi trải qua nhiều năm sử dụng.

 

Các đặc tính nổi bật của dòng sản phẩm tấm vách ngăn bông thủy tinh

 

Dưới đây, là hoàng loạt các đặc tính ấn tượng và nổi bật, khiến cho sản phẩm tấm vách ngăn panel bông thủy tinh ngày càng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn và sử dụng đưa vào các công trình.

 

tấm vách ngăn bông thủy tinh

Khả năng chống cháy rất tốt

 

Do sản phẩm có đặc tính chống cháy rất tốt nên thường được sử dụng để ngăn chặn sự phát triển của đám cháy. Rất thích hợp trong những công trình về chống cháy hoặc ở các khu vực hay xảy ra hỏa hoạn vì nó không sản xuất ra thêm các khí độc có thể hại cho cơ thể người.

 

Khả năng cách nhiệt hiệu quả

 

Sản phẩm tấm panel bông thủy tinh tự hào vì có hiệu suất cách nhiệt siêu tốt, nhờ thế mà những tầng không khí li ti ở giữa các sợi bông khoáng luôn đồng nhất và nhỏ. Lambda chỉ khoảng 0,044 (W/mK).

 

Khả năng cách âm rất tuyệt vời

 

Do sản phẩm vách ngoài panel bông thủy tinh có cấu trúc từ xốp, nên khả năng tự hấp thụ các bước sóng âm thanh bên trong trở nên rất hiệu quả. Giúp cho sản phẩm phù hợp với các công trình cần yêu cầu cách âm hay chống ồn tối đa.

 

Sản phẩm có độ bền thách thức thời gian

 

Do là sản phẩm vô cơ nên dù có cho sử dụng trong khoảng thời gian dài cũng không dễ bị thay đổi về tình trạng và rất khó bị ăn mòn. Các sợi bông khoáng này có độ cứng và khả năng phục hồi rất nhanh giúp tăng độ bền vững, có thể chịu được tác động, đè nén hay thậm chí cả rung lắc mạnh.

 

Ứng dụng thực tế của sản phẩm tấm vách ngăn bông thủy tinh hiện nay

 

Các tấm Panel bông thủy tinh vừa là sản phẩm có thể ốp và còn có thể cách nhiệt cho các nhà xưởng công nghiệp rất lý tưởng. Bên cạnh đó, việc bạn có thể được sử dụng để xây dựng các tường bao che và dùng làm tường ngăn phòng, hoặc như một tấm ốp cho mặt tiền với trọng lượng nhẹ cũng rất hiệu quả. Các tấm Panel bông thủy tinh hiện nay đang là một giải pháp rất tốt để có thể xây dựng và giúp hoàn thiện một loạt các dự án như sau:

  • Đưa vào các nhà xưởng sản xuất thép, các lò nung, lò đốt, hay khu chế biến thực phẩm cần yêu cầu chống cháy cao.
  • Giúp phòng sạch trong sản xuất về dược phẩm hay các thiết bị điện tử.
  • Dùng làm kho, tấm trần trong hệ thống ở các siêu thị.
  • Sử dụng thi công lắp ráp cho văn phòng, nhà xưởng.
  • Có thể dùng lắp ráp nhà tạm hoặc nhà nghỉ.
  • Đưa vào thi công cho các văn phòng hành chính.
  • Nhà thi đấu.
  • Xây dựng nhà ở dân dụng.
  • Nhà lưu trú tạm.

Chưa hết, các tấm vách ngăn bông thủy tinh còn có thể được sử dụng để xây dựng làm tường bao che và tường ngăn của kho, cửa hàng lớn, các tòa nhà sản xuất, khu trung tâm hậu cần, cửa hàng thực phẩm, hoặc các cơ sở thể thao…

 

tấm vách ngăn bông thủy tinh

Ngày nay dễ dàng tìm kiếm sản phẩm tấm panel bông thủy tinh ở các nhà máy nước ta

Thông qua, bài viết với chủ đề xoay quanh sản phẩm tấm panel bông thủy tinh. Tin chắc rằng, các bạn đã có thêm cho mình hành trang kiến thức mới mẻ và hiện đại nhất, để có thể lựa chọn và đưa chúng vào công trình của bản thân một cách hiệu quả nhất. 


Hiện nay, việc tìm kiếm nơi cung ứng sản phẩm hay cần tham khảo thêm về giá panel bông thủy tinh rất đơn giản, chỉ cần liên hệ qua Hotline hoặc theo dõi trực tiếp các website là bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tận tình từ các công ty chuyên cung ứng sản phẩm này.