Cao su lưu hóa cách âm

Liên hệ
Product code: S000066
Ống gen dùng cho cách nhiệt hệ thống lạnh
Place to sell : N/A

Chi tiết sản phẩm

CAO SU LƯU HÓA CÁCH ÂM - SUPERLON

Cao su cách âm được biết đến là một trong những vật liệu xây dựng được ứng dụng để cách âm cho công trình ngày càng phổ biến. Cùng tìm hiểu về sản phẩm cao su non cách âm, cũng như địa chỉ cung cấp sản phẩm này chất lượng với giá cả hợp lý.

cao su cách âm

Cao su dùng để cách âm có tác dụng chống rung và giảm ồn

Cao su cách âm là gì?

Tấm cao su cách âm được biết đến là một trong những vật liệu được làm từ chất liệu nhựa đàn hồi. Trên bề mặt của tấm cao su sẽ có rất nhiều lỗ li ti liền kề với nhau. Chính nhờ vào kết cấu này mà cao su non cách âm có tác dụng chống rung và chống tiếng ồn hiệu quả. Người ta ứng dụng tấm cao su cách âm để chống lại sự ăn mòn của không khí.

Cao su cách âm có ưu điểm và nhược điểm gì?

Cao su non cách âm được ứng dụng rộng rãi trong công trình xây dựng để cách âm hiệu quả. Tuy nhiên vật liệu này cũng có ưu điểm và nhược điểm riêng, tìm hiểu để sử dụng cho phù hợp.

Ưu điểm

  • Cao su non cách âm có khả năng tĩnh điện, chống cháy, giảm chấn và cực kỳ an toàn cho công trình xây dựng.
  • Tấm cao su cách âm được biết đến là một trong những vật liệu vô cùng thân thiện với môi trường. Vật liệu này có thể phân hủy sinh học, có thể tái chế và không ảnh hưởng nhiều đến môi trường sống của chúng ta.
  • Vật liệu cao su non có thể chống ăn mòn và chống thấm nước vô cùng hiệu quả. Cao su non có khả năng không hút nước, chịu được kiềm, axit và muối.
  • Cao su cách âm được ứng dụng rộng rãi và phổ biến cho các công trình xây dựng ngoài trời bởi tính bảo ôn. Sản phẩm này có thể chịu được nhiệt độ lạnh và nhiệt độ nóng ngoài trời vô cùng tốt, không bị co rút.
  • Cao su non cách âm có thể kết hợp với bông thủy tinh, cao su lưu hóa và xốp PE để nâng cao khả năng cách âm cho công trình xây dựng. 

Nhược điểm

Tấm cao su cách âm có một nhược điểm rất lớn đó chính là nó có giá thành rất cao so với mặt bằng chung của vật liệu xây dựng. Chính vì lý do đó mà khi chúng ta ứng dụng cao su non cách âm sẽ tốn rất nhiều chi phí.

cao su cách âm

Tấm cao su có khả năng chống cháy và chống thấm

Xem thêm: Cao su lưu hóa cách âm

Các bước thi công cao su cách âm để chống ồn hiệu quả

  • Cao su non cách âm được thi công nằm giữa ở bức tường gạch và một lớp thạch cao để cách âm cho công trình.
  • Đầu tiên, người ta sẽ đo tấm cao su và cắt theo kích cỡ của chiều dài căn phòng.
  • Tiếp theo người thợ sẽ cố định tấm cao su trên tường bằng đinh, sau đó sẽ bắt cố định bằng vít.
  • Để ngăn sự truyền âm, thợ thi công sau khi đã cố định tấm cao su sẽ sử dụng thêm furring trip.
  • Cuối cùng, người thợ sẽ sử dụng keo silicon cách âm để bịt kín những khe hở. Điều này giúp cho chúng ta có thể nâng cao được khả năng cách âm cho công trình từ 70% cho đến 90%.

cao su cách âm

Cao su mang lại hiệu quả cao cho mọi công trình 

Cao su cách âm chọn mua ở đâu là tốt nhất?

Công ty TNHH TM & DV Kỹ Thuật Đại Việt chuyên phân phối tấm cao su cách âm chất lượng theo tiêu chuẩn kỹ thuật cao. Cam kết chất lượng và giá cả của các sản phẩm cao su non cách âm sẽ mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình để giúp cho khách hàng có thể dễ dàng chọn mua được các tấm cao su cách âm phù hợp.

Tổng hợp tất cả những thông tin chia sẻ về cao su cách âm, hy vọng mang đến nhiều thông tin hữu ích cho khách hàng. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tư vấn về các tấm cao su vui lòng liên hệ với công ty Đại Việt thông qua số hotline 0983.615.226 - 0916.860.231.