Bông thuỷ tinh dạng tấm

Liên hệ
Mô tả: Product code: S000099
Bông thuỷ tinh dạng tấm sản phẩm mới nhất Công ty Đại Việt Nhập khẩu
Place to sell : N/A

Chi tiết sản phẩm

Bông thủy tinh sở hữu rất nhiều đặc điểm nổi trội được ứng dụng rộng rãi trong đời sống. Vật liệu được thiết kế dạng tấm hoặc dạng cuộn vô cùng tiện dụng. Tìm hiểu tất cả những thông tin tổng quan về vật liệu để ứng dụng vào nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống.

bông thủy tinh

Bông thủy tinh sở hữu rất nhiều đặc điểm nổi bật 

Bông thủy tinh là gì?

Bông thủy tinh được biết đến là một trong những vật liệu nổi bật được làm từ chất liệu sợi thủy tinh. Sợi thủy tinh được tổng hợp từ đá, xỉ, đất sét, chứa Aluminum, Silicate canxi, oxit kim loại…Vật liệu được gọi bằng tên tiếng Anh là Glasswool

Vật liệu này sở hữu rất nhiều đặc tính nổi trội như cách âm, cách nhiệt, chống cháy, có tính đàn hồi và cực kỳ mềm mại. Được ứng dụng rộng rãi và phổ biến trong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội.

Đặc điểm nổi trội của bông thủy tinh là gì?

Để giúp cho bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về những đặc điểm nổi trội của vật liệu bông thủy tinh. Cùng điểm qua những đặc điểm nổi trội mà sản phẩm này đang thu hút sự chú ý của khách hàng.

Cách nhiệt tốt

Vật liệu sản xuất có hệ số cách nhiệt R từ 2.2 đến 2.7, có tác dụng rất tốt trong việc cách nhiệt cho công trình. Chính vì lý do đó, Glasswool được ứng dụng để cách nhiệt cho nhà xưởng, nhà ở, công trình xây dựng, cách nhiệt cho đường ống…

Bông thủy tinh cách âm

Do bề mặt của bông khá mềm mại và có nhiều lỗ phía bên trong, có tác dụng rất tốt trong việc cách âm và tiêu âm. Sóng âm khi đi qua bề mặt của bông, làm hạn chế và giảm tiếng ồn từ bên ngoài. Với đặc tính này, bông được ứng dụng để xây dựng trong phòng karaoke, cách âm cho văn phòng, tòa nhà,...

bông thủy tinh

Bông thủy tinh có khả năng cách âm, cách nhiệt hiệu quả

Bông thủy tinh chống cháy

Đối với những Glasswool không phủ màng nhôm, có khả năng chịu được nhiệt độ dao động từ -4°C lên tới 350°C. Còn các sản phẩm bông có phủ màng nhôm, có thể chịu được nhiệt độ từ âm -4°C lên tới 120°C.

Bông có khả năng chịu được nhiệt độ cao, chống cháy được ứng dụng rất nhiều trong các công trình chống cháy. Sử dụng bông có thể ngăn chặn sự lây lan của đám cháy, giảm tác hại hỏa hoạn về người và của.  

Bông thủy tinh chống cháy còn có tác dụng bảo ôn, duy trì nhiệt độ nóng hoặc lạnh trong khoảng thời gian. Nhờ tính bảo ôn, bông được ứng dụng như một vật liệu bảo ôn, bảo ôn ống gió.  

An toàn và thân thiện với môi trường

Glasswool cực kỳ thân thiện với môi trường và sức khỏe của con người cũng như động vật. Tuy nhiên có một nhược điểm là bông khi trúng vào da sẽ gây ngứa ngáy. Khi sử dụng bông để thi công cần phải mặc quần áo bảo hộ và đeo kính. 

Nơi nào bán bông thủy tinh chất lượng với giá cả hợp lý?

Để đảm bảo chất lượng của bông thủy tinh, lựa chọn địa chỉ cung cấp một trong những vấn đề vô cùng quan trọng. Nếu khách hàng có nhu cầu tìm mua bông thủy tinh vui lòng liên hệ với công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Kỹ Thuật Đại Việt. 

bông thủy tinh

Glasswool chất lượng mua tại công ty kỹ thuật Đại Việt

Công Ty Đại Việt chuyên phân phối bông thủy tinh đa dạng, nhiều loại khác nhau. Công ty đảm bảo chất lượng và giá cả của bông sẽ mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng khi có nhu cầu sử dụng.

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn tận tình, giúp cho khách hàng có thể lựa chọn được bông thủy tinh phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng thực tế. Nếu có nhu cầu tư vấn về các sản phẩm bông thủy tinh vui lòng gọi số hotline 0916 860 231.

Tổng hợp tất cả những thông tin chia sẻ về bông thủy tinh, hy vọng giúp cho khách hàng có thêm nhiều kiến thức về sản phẩm hữu ích này.

bông thủy tinh dạng tấm Glasswool

bông thủy tinh dạng tấm Glasswool

bông thủy tinh dạng tấm Glasswoolbông thủy tinh dạng tấm Glasswool